Đêm Nhạc tháng 9 với chủ đề "GIA ĐÌNH ƠI"

Đêm Nhạc tháng 9 với chủ đề “GIA ĐÌNH ƠI”

Alô Alô cả nhà ơi !

Đêm Nhạc tháng 9 với chủ đề “GIA ĐÌNH ƠI!” sẽ tổ chức lúc 19g30, Thứ Tư ngày 05/09/2018 tại Hội trường lầu 3 (khu nhà mới) thuộc khuôn viên Nhà thờ Tân Định, 289 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng với Giáo Hội “ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC GIA ĐÌNH TRẺ”, đêm nhạc sẽ ưu tiên đón các bạn đang yêu, vừa lập gia đình, lập gia đình được ít hơn 3 năm: Qua âm nhạc các bạn sẽ được thưởng thức muôn màu muôn vẻ của đời sống gia đình …. Các bạn đăng ký đôi sẽ nhận được quà nhé!

Do khán phòng chỉ có thể tiếp nhận 100 người nên xin mọi người vui lòng đăng ký trước .

Các bước đăng ký :

Bước 1: Truy cập Fanpage Lửa Hồng Music https://www.facebook.com/luahongmusic/ Nhấn nút “Thích” (hoặc “Like”) (nếu đã làm rồi xin làm tiếp bước 2)

Bước 2: Truy Cập Kênh Youtube Lửa Hồng Music https://www.youtube.com/c/LửaHồngMusic/ Nhấn “Đăng Ký” (hoặc “Subscribe”) (nếu đã làm rồi xin làm tiếp bước 3)

Bước 3: “Chia sẻ” (hoặc “Share”) bài viết này lên “Tường” (Wall) của bạn.

Bước 4: Nhấn vào link bên dưới và điền các thông tin vào phiếu đăng ký và nhấn vào nut “GỬI” =>
https://goo.gl/forms/quF1eyAKW3gwSHij2

Lưu ý:
– Bạn nào đã đăng ký vui lòng có mặt trước 19g15 Để giúp ban tổ chức ghi hình khán giả đầy đủ và đẹp nhất nhé.
– Nếu bạn đã đăng ký mà vì lý do nào đó không thể tham dự xin vì lòng bác ái hãy hồi báo cho CLB sớm nhất có thể để bạn khác có thể tham dự thế chỗ của bạn nhé.

==> Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube & Fanpage Lửa Hồng Music phục vụ mọi người không đến tham dự tại khán phòng. (Các bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng xem – và đừng tự ý Livestream nhé!)

Cám ơn các bạn đã yêu mến và ủng hộ Lửa Hồng để Lửa Hồng cháy mãi . Thương mến và trân trọng !