THÔNG BÁO BUỔI HỌP GHI DẤU HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CLB LỬA HỒNG với “TIẾNG HÁT GIÁO ĐƯỜNG 2024”

THÔNG BÁO BUỔI HỌP

GHI DẤU HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CLB LỬA HỒNG với “TIẾNG HÁT GIÁO ĐƯỜNG…”

Vào ngày 19-5-2024, lúc 15g00, tại Hội trường LAGAM giáo xứ Thánh Bường (GB9 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP. HCM), buổi họp công bố cuộc thi Tiếng hát Giáo đường Mùa III/2024 sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ “tuyệt vời…” đầy cảm xúc và thăng hoa cho một sân chơi âm nhạc mang tinh thần Công giáo. Vâng, đó chính là chương trình “Tiếng hát giáo đường giữa Sân chư dân (Aeropagus): Sữa nuôi phần xác, hát nuôi phần hồn”!

Vậy, với những đổi mới tích cực về hình thức và nội dung của chương trình so với hai mùa trước, bạn có tò mò muốn biết cuộc thi năm nay có điều gì mới lạ? Giọng ca nào sẽ ghi dấu trong lòng khán giả? Tài năng nào sẽ chinh phục được ban giám khảo qua phong cách âm nhạc và tiếng hát “Sân chư dân” của mình?

Đây không chỉ là “sân chơi văn hóa lành mạnh” cho những tài năng, những người yêu thích âm nhạc Công giáo, mà còn là cơ hội khơi gợi tinh thần loan báo Tin Mừng qua âm nhạc. Nghĩa là, khơi gợi tinh thần yêu thích “âm nhạc-thánh ca” giữa Sân chư dân… để cùng nhau rèn luyện khả năng ca hát, sống đạo và góp phần vào công cuộc loan báo Tin Mừng.

Hãy cùng chúng tôi chào đón, tham gia và hòa mình vào những tiết mục đặc sắc của không gian âm nhạc thiêng liêng nhé….

18-5-2024